Vé máy bay đi Philippine giá rẻ hơn một nữa so với cebu pacific

CHỨC NĂNG ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN

Vé máy bay đi Philippine

Mua vé máy bay đi philippines đến thành phố manila hay Cebu sẽ có những chuyến bay khác nhau, ví dụ đi tphcm sài gòn đi manila thì bay thẳng, hà nội đi manila cũng bay thẳng, còn đến cebu bạn phải bay dừng tại thành phố manila rồi mới bay tiếp, về hành trình giờ bay chặng bay sẽ được nhân viên quang huy báo rỏ với quý khách.

Bạn yên tâm du lịch, thăm người thân, hay với bất cứ mục đích gì đều được ở lại nước bạn 1 tháng mà không cần visa, nước philippines miễn visa việt nam đúng 30 ngày, nếu quá thời gian trên bạn cần liên hệ bộ phận đại sứ philippines cấp visa thị lực để có thể hợp lệ ở nước bạn.

Chỉ cần hộ chiếu việt nam trên tay bạn có thể đặt vé đi philippines tại phòng vé quang huy, hãy lựa chọn nhiều hãng như vietnam airlines, cebu pacific vv.. để mua vé phù hợp với thời gian bay và giá vé phải tối ưu nhất.

Mua vé máy bay đi philippines đến thành phố manila hay Cebu sẽ có những chuyến bay khác nhau
 
Thông thường hãng cebu rẻ hơn vietnam airlines nhưng các đợt khuyến mãi vàng của vietnam thường mở bán giá rẻ hơn một nữa so với cebu pacific, giá từ 2.828.000đ/ve/khứ hồi. Nếu mua đi liền đi gấp mua gần ngày bay thì từ 3.928.000/vé.

Có các múi giờ bay mà bạn cần quan tâm để lựa chọn là 10h sáng, 13h chiều, 17h20 chiều, thời gian bay đến tầm 2 tiếng đồng hồ.

Mua vé máy bay đi philippines đối với trẻ em và em bé sẽ có phần giảm hơn so với người lớn, tùy hãng giảm từ 25% -> 90%, còn có hãng giảm theo chi phí từ 200.000đ đến 400.000đ ngoài ra đại lý vé quang huy còn khuyến mãi hoa hồng bán giảm ngay cho người đặt từ 250.000đ/vé.

Nên mua vé máy bay một cách tối ưu nhất, linh hoạt nhất, vì không phải đại lý nào cũng có mức giá bán giống nhau, mức chênh lệch cũng khá cao nên bạn chọn lựa thật kỹ và dò giá chính xác.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Vé máy bay đoàn - vé máy bay khuyến mãi - vé máy bay đi phú quốc giá rẻ - giảm giá vietnam airlines - vietjet air - jetstar khi mua vé máy bay đi vinh nghệ an, mua ve tau thong nhat gia re
 
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY DU LỊCH QUANG HUY - CHUYÊN LỮ HÀNH - VÉ MÁY BAY
Địa chỉ: Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayquanghuy.com sẽ cung cấp bảng vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đặt vé máy bay đi đồng hới giá rẻ bao nhiêu tiền
đại lý vé máy bay quang huy khuyến mãi
phòng vé máy bay quang huy khuyến mãi giá rẻ